ครั้งแรกที่ฉันได้ยินคำว่า Porno Couple ฉันอยากรู้ว่ามันหมายถึงอะไรและมีอยู่จริงหรือไม่ ดูเหมือนว่าทุกคนบนโลกใบนี้จะมีเครื่องรางบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับความรักเซ็กส์และความรักซึ่งจะทำให้สื่อลามกเชื่องได้

ผู้ชายและผู้หญิงหลายคนเชื่อว่าหากคุณกำลังจะดูหนังโป๊มันควรจะเป็นเรื่องของคู่รักที่มีช่วงเวลาที่ดี ท้ายที่สุดแล้วสื่อลามกควรให้ความบันเทิงใช่ไหม? ดังนั้นเราจะโต้แย้งได้อย่างไรว่าสื่อลามกมีไว้สำหรับผู้ที่ไม่ชอบแบ่งปันความใกล้ชิดกับผู้อื่นเท่านั้น?

แม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นเรื่องจริง แต่หลายคนไม่ทราบว่ามีสถานที่อื่น ๆ ที่คู่รักสามารถพบสื่อลามกได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่นหนังสือพิมพ์ส่วนใหญ่มีสื่อสำหรับคู่บ่าวสาวเท่านั้น พวกเขาไม่ถือว่าเป็นภาพอนาจารที่แต่งงานแล้ว หนังสือพิมพ์ส่วนใหญ่เผยแพร่รูปถ่ายประจำวันของคู่แต่งงานและคู่แต่งงาน

ในความเป็นจริงถ้าคุณไปที่หนังสือพิมพ์รายใหญ่และขอหมวดหมู่สื่อลามกพวกเขามักจะบอกว่าพวกเขาไม่ได้ทำอนาจาร แต่ทำไมไม่ล่ะ?

เนื่องจากในความคิดของพวกเขาสื่อลามกมีไว้สำหรับผู้ที่ไม่ชอบแบ่งปันความใกล้ชิดกับผู้อื่นเท่านั้น ในอเมริกาผู้คนหลายล้านคนไม่ได้แบ่งปันมุมมองนี้ พวกเขาดูสื่อลามกเพราะชอบความใกล้ชิดที่เกิดจากการแบ่งปันความคิดและความรู้สึกที่ใกล้ชิดกับผู้อื่น

หลายคนบอกว่าการดูหนังโป๊สามารถช่วยปรับปรุงความใกล้ชิดในความสัมพันธ์คนอื่น ๆ ให้เหตุผลว่ามันสามารถทำให้คุณตกหลุมรักได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าการดูหนังโป๊สามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดในคนได้

หลายคนที่ไม่เคยสัมผัสกับสื่อลามกของคู่นอนจะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของมัน และนั่นไม่ดีเพราะการดูหนังโป๊สามารถทำให้ชายและหญิงใกล้ชิดกันมากขึ้น การมีความคิดว่าการอยู่กับใครสักคนเป็นอย่างไรและคุณต้องการมีความสัมพันธ์กับพวกเขาอย่างไรจะทำให้คุณรู้ว่าคู่ของคุณรู้สึกอย่างไร

สื่อลามกดีสำหรับทุกคนหรือไม่? ไม่! แต่ก็เป็นเช่นนั้นจริงๆแล้วหนังสือพิมพ์หลายฉบับยังมีนิตยสารรายสัปดาห์สำหรับคู่รักและส่วนรายวันสำหรับคู่แต่งงาน

นิตยสารคู่รักเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของคู่แต่งงาน ในความเป็นจริงนิตยสารคู่รักหลายเล่มเน้นเรื่องชีวิตครอบครัว นิตยสารส่วนใหญ่เผยแพร่ภาพถ่ายที่สวยงามของคู่บ่าวสาวที่ถ่ายโดยช่างภาพของพวกเขา นิตยสารบางฉบับระบุชื่อของทั้งคู่และวันเดือนปีเกิด

นิตยสารสำหรับเจ้าสาว อาจไม่เกี่ยวกับคู่แต่งงานเสมอไป นิตยสารหลายฉบับยังอุทิศให้กับชีวิตของคนจบปริญญาตรี พวกเขาอาจเสนอรูปถ่ายของชายและหญิงที่กำลังออกเดทหรือเพิ่งจะแต่งงาน นิตยสารเหล่านี้มักเผยแพร่ภาพถ่ายของทั้งคู่ในวันเดียวกันก่อนงานแต่งงาน

หากคนสองคนในวารสารเข้ากันไม่ได้วารสารอาจยังคงมีลักษณะของทั้งสองในความสัมพันธ์กัน ในบางครั้งนิตยสารจะนำเสนอคู่รักที่เพิ่งแยกทางกัน เพื่อให้ผู้อ่านทราบถึงสิ่งที่ทำให้เกิดความขัดแย้งและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจะก้าวต่อไปในชีวิตสมรส

นิตยสารยังสามารถให้คำแนะนำแก่ผู้อ่านเกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ ตัวอย่างเช่นในนิตยสารฉบับหนึ่งนิตยสารเสนอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงการหย่าร้างและอื่น ๆ ข้อดีข้อเสียของการหย่าร้างที่อาจเกิดขึ้นรวมถึงวิธีจัดการกับชีวิตแต่งงานที่พังทลายในอนาคต

นิตยสารคู่รักยังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการให้คำแนะนำและเครื่องมือสำหรับคู่รักเพื่อให้ชีวิตแต่งงานมีสุขภาพดี นิตยสารบางฉบับให้ข้อมูลคู่รักเพื่อติดตามการแต่งงานและชีวิตของพวกเขาในนิตยสารดังกล่าว